An Nhiên

ColorJet ra mắt giải pháp in bột màu bền vững

An Nhiên
12/12/2022 , 01:50
ColorJet ra mắt giải pháp in bột màu bền vững

Công ty công nghệ in kỹ thuật số ColorJet Group đã ra mắt giải pháp bột màu bền vững có tên là Earth series tại Ấn Độ ITME 2022. Dòng ColorJet Earth cung cấp các giải pháp in dệt bền vững cho trang phục thời trang, quần áo trẻ em, đồ đạc trong nhà và nhiều phân khúc khác.

Mực Pigment chuyên dụng ColorJet Earth với chất kết dính cung cấp giải pháp thân thiện với môi trường hơn bằng cách loại bỏ quy trình trong in dệt kỹ thuật số. Phản ứng nhiệt độ ở 160 độ sau khi in mang lại độ bền màu và chất lượng in tuyệt vời, với năng suất sản xuất vượt trội là 2500 mét tuyến tính/ngày.

“Dòng ColorJet Earth là giải pháp in vải bền vững tiên tiến trong phân khúc in vải kỹ thuật số. Quy trình mới này không yêu cầu thiết bị bổ sung để xử lý trước và sau. Bằng cách loại bỏ các bước xử lý trước và sau, giải pháp này giúp tiết kiệm rất nhiều nước và năng lượng, đồng thời mang lại lợi thế cạnh tranh trong hạng mục in trực tiếp lên vải bền vững”. Chủ tịch tập đoàn ColorJet, Madhu Sudan Dadu, cho biết.

Ngành dệt may trên toàn thế giới đang hướng tới mô hình sản xuất bền vững để tối ưu hóa việc sử dụng các nguồn tài nguyên như nước, điện, sợi nhỏ. Và các công nghệ in mà Colorjet liên tục đưa ra sẽ trở thành các giải pháp thay thế cho tương lai, vì một môi trường bền vững trong ngành công nghiệp dệt may.

Chủ tịch ColorJet Madhu Sudan Dadu cùng với Seiji Nakashima, phó chủ tịch bộ phận linh kiện máy in phun, tại sự kiện ra mắt các giải pháp in vải ColorJet Earth Series. Nguồn Internet.

Dòng Earth có 3 kiểu máy – máy in phun 32, 16 và 8 chạy bằng đầu in Konica Minolta, với sự kết hợp của 3 công nghệ mới của ColorJet – Kiloton, Purge Plus và Osci Plus. Công nghệ Purge Plus giúp đảm bảo loại bỏ bọt khí khỏi đầu in và giúp tiết kiệm gần 3-4% tổng lượng mực sử dụng trong quy trình in. Còn Kiloton làm tăng tuổi thọ của đầu in lên đến 3 năm. Osci plus - con lăn chính xác để kiểm tra độ căng và phủ vải trơn tru bất kể loại vải nào.

Lấy cảm hứng từ sự thành công của các giải pháp bột màu, phương pháp đã được áp dụng rộng rãi trên toàn cầu bao gồm nhiều nước như Ấn Độ, Đức, Brazil, Việt Nam, Pakistan và tại các cụm dệt may hàng đầu khác. ColorJet hiện đã sẵn sàng để dẫn đầu danh mục in Pigment bền vững với dòng sản phẩm Earth trong tương lai. Colorjet Earth sẽ cung cấp giải pháp in trong hàng dệt may cho quần áo thời trang, quần áo trẻ em, trang trí nội thất gia đình và nhiều phân khúc khác.

ColorJet là nhà sản xuất máy in phun kỹ thuật số lớn nhất Ấn Độ. Colorjet nổi tiếng toàn cầu nhờ các công nghệ đổi mới. Trong hơn một thập kỷ qua, tập đoàn ColorJet đã cam kết về tính bền vững của hệ sinh thái - tất cả các sản phẩm mới của Colorjet được tạo ra thông qua lăng kính bền vững.

Theo F2F

0 Lượt thích
0 Bình luận

Dệt & May mặc

Xem tất cả
An Nhiên
12/12/2022 , 10:15

FTA Ấn Độ - Úc mang lại nhiều lợi ích cho các nhà xuất khẩu dệt may Ấn Độ

Theo dữ liệu của India Ratings and Research, hiệp định thương mại tự do (FTA) của Ấn Độ với Australia, có hiệu lực từ ngày 29 tháng 12 năm 2022, sẽ mang lại lợi ích lớn cho các nhà xuất khẩu hàng dệt may và đồ gia dụng của Ấn Độ.

An Nhiên
12/12/2022 , 03:36

Tình hình kinh doanh của ngành dệt may toàn cầu suy giảm mạnh vào tháng 11

Tình hình kinh doanh trong ngành dệt may toàn cầu đã trở nên trì trệ hơn nữa vào tháng 11 vừa qua, theo khảo sát về ngành dệt may toàn cầu của liên đoàn các nhà sản xuất dệt may quốc tế (ITMF) lần thứ 17. Đồng thời, những tiên lượng về hoạt động kinh doanh toàn cầu của ngành trong 6 tháng tới tiếp tục rơi vào tình trạng ảm đạm.

An Nhiên
09/12/2022 , 05:05

Các nhà kéo sợi ở miền nam Ấn Độ đang tìm cách giải phóng hàng tồn kho

Các nhà máy kéo sợi ở miền trung và miền nam Ấn Độ đang ráo riết tìm cách giải phóng lượng hàng tồn kho của mình, trong bối cảnh sức mua kém. Họ sẵn sàng giảm giá cho thương lái, người mua mua với số lượng lớn.

Xuân Mai
09/12/2022 , 02:16

Để đáp ứng các yêu cầu mới của EU, ngành thời trang có sự "chuyển mình" mạnh mẽ

Sau khi Ủy ban Châu Âu (EC) công bố kế hoạch kêu gọi quần áo "có tuổi thọ cao, có thể tái chế và hầu hết được làm từ" sợi tái chế" vào năm 2030, ngành công nghiệp thời trang đã sẵn sàng trải qua quá trình chuyển đổi đáng kể.

Minh  Châu
09/12/2022 , 01:45

Việt Nam, Campuchia đang kéo các nhà sản xuất hàng may mặc Nhật Bản ra khỏi Trung Quốc

Các nhà sản xuất hàng may mặc lớn của Nhật Bản đang chuyển phần lớn hoạt động sản xuất ở Trung Quốc sang Đông Nam Á, do chi phí lao động ngày càng tăng và chính sách Zero-Covid chưa phù hợp của nước này.

An Nhiên
04/12/2022 , 07:49

Ngành dệt may Việt Nam đặt mục tiêu giảm thiểu tác động môi trường đến 2030

Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) đã đặt mục tiêu đưa ngành dệt may trở nên thân thiện với môi trường hơn vào năm 2030. Ngành có kế hoạch giảm 20% mức tiêu thụ nước và vào năm 15% mức tiêu thụ năng lượng 2023.

An Nhiên
28/11/2022 , 07:53

Sợi bông giảm giá ở miền nam Ấn Độ ảnh hưởng ngành công nghiệp dệt may

Giá sợi bông ở miền Nam Ấn Độ đang có xu hướng giảm do nhu cầu từ người dùng cuối bị sụt giảm mạnh. Tại thời điểm này, người mua trong toàn bộ chuỗi cung ứng dệt may tỏ ra thận trọng hơn, trong bối cảnh nhu cầu toàn cầu đang suy yếu với việc nhập khẩu sợi từ Trung Quốc.

Minh  Châu
21/11/2022 , 02:06

Trung Quốc nhập khẩu sợi bông thấp trong 10 năm phản ánh ‘sự suy giảm toàn cầu’ về nhu cầu quần áo

Lệnh cấm với bông Tân Cương của Mỹ, các quy định phong tỏa nghiêm ngặt Covid và sự chậm trễ trong chuỗi cung ứng làm giảm lượng nhập khẩu sợi bông của Trung Quốc trong ba quý đầu năm năm và là thấp nhất trong 10 năm. Điều này được các nhà phân tích đánh giá là chỉ dấu phản ảnh ‘sự suy giảm toàn cầu’ về nhu cầu quần áo.