Vy Nguyễn

Cummins DKSH (Việt Nam) chính thức có mặt trên nền tảng Thương mại điện tử B2B Halana.vn

Vy Nguyễn
29/09/2022 , 06:21
Cummins DKSH (Việt Nam) chính thức có mặt trên nền tảng Thương mại điện tử B2B Halana.vn

Ngày 27/9 vừa qua, Công ty TNHH Cummins DKSH Việt Nam (CDV) đã tổ chức sự kiện ra mắt gian hàng chính thức của CDV trên trang Halana.vn - Nền tảng Thương mại Điện tử (TMĐT) B2B dành cho ngành công nghiệp tại Việt Nam.

Tham dự sự kiện có ông Craig Wilkins – Giám đốc Cummins Châu Á - Thái Bình Dương, ông Jason Chong – Giám đốc Điều hành Cummins DKSH Đông Nam Á, ông Đặng Nguyễn Ngữ – Giám đốc Kinh doanh Cummins DKSH Việt Nam – Ngành hàng Máy phát điện, ông Hồ Phi Ân – CEO Halana và các đại diện, lãnh đạo từ các doanh nghiệp và đối tác liên quan.

Cummins DKSH Việt Nam là công ty liên doanh giữa Cummins Inc. và DKSH Holdings Ltd. Trong hơn 25 năm qua, CDV là nhà phân phối được ủy quyền kinh doanh và cung ứng dịch vụ sản phẩm Cummins chính hãng tại Việt Nam. Với dải sản phẩm đầy đủ và đa dạng bao gồm: máy phát điện công nghiệp diesel, động cơ diesel, phụ tùng, dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng, CDV đã và đang phục vụ nhiều dự án khác nhau, từ dân dụng đến công nghiệp. Ngoài ra, CDV cũng đang hướng tới việc cải thiện và nâng cao các dịch vụ sau bán hàng hơn nữa để mang đến nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.

Ban lãnh đạo Cummins DKSH

“CDV tập trung vào việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao đến với khách hàng tại Việt Nam. Để làm được điều này, ngoài việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, đào tạo đội ngũ kỹ thuật, chúng tôi luôn thúc đẩy việc sáng tạo cách tiếp cận khách hàng thông minh nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ và nâng cao hiệu suất. Và TMĐT là bước tiến dài của CDV tại Việt Nam”, ông Jason Chong - Giám đốc Cummins DKSH Đông Nam Á chia sẻ tại buổi lễ.

Đồng quan điểm, ông Đặng Nguyễn Ngữ – Giám đốc Kinh doanh Cummins DKSH Việt Nam cho rằng, sau đại dịch, hoạt động TMĐT bùng nổ không chỉ riêng đối với ngành B2C (Doanh nghiệp tới khách hàng), mà còn tạo ra xu hướng tất yếu là TMĐT B2B (Doanh nghiệp tới doanh nghiệp). Giờ đây khách hàng có thể tiếp cận với các sản phẩm CDV chính hãng chỉ thông qua một động tác nhấp chuột.

Toàn cảnh buổi lễ ra mắt

Ông Hồ Phi Ân – Người sáng lập và điều hành Halana cho rằng: “Việc hợp tác giữa CDV và Halana tạo ra cơ hội cho khách hàng doanh nghiệp có thể tiếp cận được những sản phẩm và dịch vụ chính hãng mà CDV cung cấp một cách nhanh chóng, đúng trọng tâm và hiệu quả chi phí. Đồng thời cho thấy tầm nhìn và khát vọng phát triển bền vững của CDV tại Việt Nam. Halana tin tưởng việc hợp tác chiến lược cùng CDV sẽ là tiền đề cho việc phát triển của hai bên dựa trên việc kết hợp giữa thế mạnh của mỗi bên, bao gồm công nghệ, sản phẩm và chiến lược thực thi”.

Tập thể CBCNV Cummins DKSH Việt Nam

Sự kiện ra mắt gian hàng CDV trên nền tảng TMĐT B2B Halana sẽ kích hoạt các chương trình truyền thông nối tiếp giữa hai doanh nghiệp. Hai bên cam kết việc hợp tác sẽ diễn ra với sự nỗ lực từ hai bên nhằm củng cố vị thế và tăng cường sức cạnh tranh của mỗi Bên. Từ đó, quy trình mua hàng sẽ trở nên tinh gọn, nhanh chóng, ngày càng thuận tiện và tối ưu hơn cho khách hàng./.

We Today

0 Lượt thích
0 Bình luận

Điện tử & Linh kiện

Xem tất cả
An Nhiên
12/12/2022 , 02:30

Van hộp mực điện từ SLP13 mới của Danfoss nhiều lưu lượng và tiêu thụ ít điện năng hơn

Danfoss Power Solutions đã ra mắt van điện từ kiểu poppet 2 chiều 2 vị trí SLP13, một giải pháp giảm áp suất thấp, công suất thấp dành cho thiết bị nhỏ gọn. Van hộp mực SLP13, với công nghệ đang chờ cấp bằng sáng chế, giúp giảm đáng kể mức tiêu thụ điện năng đồng thời tăng định mức lưu lượng.

Minh  Châu
12/12/2022 , 02:07

Samsung đã sẵn sàng vượt qua Xiaomi để trở thành thương hiệu điện thoại thông minh lớn nhất ở Ấn Độ

Các nhà phân tích thị trường tin rằng Samsung sẽ vượt qua Xiaomi để trở thành thương hiệu điện thoại thông minh hàng đầu của Ấn Độ về số lượng trong năm tới, nhờ kế hoạch tài chính và bán hàng trực tuyến ngày càng tăng của tập đoàn Hàn Quốc, cũng như những rắc rối pháp lý đang diễn ra của đối thủ Trung Quốc.

Minh  Châu
09/12/2022 , 06:27

Hà Lan xem xét các hạn chế mới trong việc bán thiết bị sản xuất chip cho Trung Quốc

Chính phủ Hà Lan đang lên kế hoạch kiểm soát mới đối với việc xuất khẩu thiết bị sản xuất chip sang Trung Quốc. Các điều chỉnh các quy tắc thương mại mới của nước này được cho là ủng hộ những nỗ lực của Mỹ nhằm hạn chế khả năng tiếp cận công nghệ cao của Trung Quốc.

An Nhiên
09/12/2022 , 02:07

Apple, Nvidia là khách hàng đầu tiên của nhà máy chip TSMC tại Arizona

Apple và Nvidia là 2 trong số những khách hàng đầu tiên của nhà máy mới của công ty sản xuất chất bán dẫn Đài Loan ở Arizona, địa điểm dự kiến ​​sẽ bắt đầu sản xuất một số dòng chip tiên tiến nhất thế giới vào đầu năm tới.

An Nhiên
09/12/2022 , 01:59

Huawei đẩy mạnh thị trường đồng hồ thông minh ở Nhật Bản

Huawei Technologies đang áp dụng chiến lược thúc đẩy doanh số bán hàng các sản phẩm đồng hồ thông minh tại thị trường Nhật Bản, khi lĩnh vực điện thoại thông minh của công ty đang gặp nhiều cản trở bởi các hạn chế của Mỹ đối với việc xuất khẩu chất bán dẫn tiên tiến.

An Nhiên
04/12/2022 , 07:52

Nissan Chemical và các đối thủ lấn sân sang vật liệu đóng gói chip 3D

Từ Nissan Chemical đến Showa Denko, các nhà sản xuất vật liệu bán dẫn Nhật Bản đang phát triển các sản phẩm được sử dụng trong bao bì chip 3D để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của nhiều nhà sản xuất chip.

An Nhiên
30/11/2022 , 06:02

Sony cung cấp cho Apple cảm biến hình ảnh tiên tiến

Tập đoàn Sony sẽ cung cấp cho Apple cảm biến hình ảnh tiên tiến nhất của mình, thành phần này dự kiến ​​sẽ có trong loạt iPhone tiếp theo sẽ được bán vào năm tới.

An Nhiên
24/11/2022 , 05:41

Trung Quốc nắm giữ 43% công suất sản xuất tấm nền OLED toàn cầu

Trung Quốc đang kiểm soát 43% công suất sản xuất tấm nền OLED toàn cầu, vượt xa các đối thủ cạnh tranh của Hàn Quốc.

Trong nước

Xem tất cả
Vy Nguyễn
15/12/2022 , 03:41

Quản lý phế liệu phế phẩm trong mục tiêu phát triển bền vững ở góc độ Hải Quan cho doanh nghiệp xuất khẩu

Ngày 13/12/2022, tại Trung tâm hội nghị thành phố Hải Phòng, Liên Minh Hỗ Trợ Công Nghiệp Việt Nam ( Liên minh VISA) đã phối hợp cùng Công ty Cổ Phần Giao nhận tiếp vận quốc tế ( InterLog) tổ chức buổi Hội thảo quản trị rủi ro phế liệu phế phẩm trong báo cáo quyết toán hải quan - Vai trò trong giải trình định mức và mục tiêu phát triển bền vững" với mong muốn đem lại cho doanh nghiệp cái nhìn rõ nét hơn về tầm quan trọng của việc quản lý phế liệu phế phẩm cũng như rủi ro ảnh hưởng đến giải trình Định mức và báo cáo quyết toán hải quan. Bên cạnh đó, hội thảo đã đem đến cho doanh nghiệp cái nhìn khái quan nhất về xu hướng phát triển bền vững và chuỗi cung ứng tương lai với một mắt xích tạo thành từ phế liệu phế phẩm.

Minh  Châu
13/12/2022 , 02:29

Những tác động của việc nới lỏng biện pháp chống Covid ở Trung Quốc đến ngành công nghiệp Việt Nam

Sau thời gian dài phong tỏa ở một số thành phố lớn nhất của Trung Quốc, chính phủ Trung Quốc đã tuyên bố đang dần thay đổi và nới lỏng các biện pháp chống Covid. Đây có thể là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Trung Quốc đang quay trở lại hoạt động kinh doanh bình thường và mở cửa lại nền kinh tế. Điều này ít nhiều các tác động đến các ngành công nghiệp ở Việt Nam.

Xuân Mai
12/12/2022 , 10:20

Việt Nam lần đầu tiên xuất khẩu sang Hoa Kỳ vượt 101 tỷ USD

Xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam sang Hoa Kỳ đạt 101 tỷ USD, trở thành thị trường tiêu thụ lớn nhất của nước này và đóng góp khoảng 30% tổng kim ngạch xuất khẩu.

Xuân Mai
12/12/2022 , 07:58

Trong 10 năm tiếp theo, Heineken dự định đầu tư thêm 500 triệu USD vào Việt Nam

Tổng Giám đốc Công ty Heineken cho biết trong buổi tiếp Thủ tướng Phạm Minh Chính tại Amsterdam, Hà Lan, tổng vốn đầu tư của Heineken tại Việt Nam đã lên tới 1 tỷ USD và công ty từ lâu đã nằm trong top 3 công ty có đóng góp lớn nhất cho ngân sách và an sinh xã hội. Tập đoàn dự định đầu tư thêm 500 triệu USD vào Việt Nam trong 10 năm tới.

Xuân Mai
12/12/2022 , 06:29

Thương mại điện tử Việt Nam dự kiến tăng trưởng mạnh

Việt Nam dự kiến sẽ vượt Singapore về tốc độ tăng trưởng thương mại điện tử trong vài năm tới, đứng thứ hai sau Indonesia (104 tỷ USD). Sau Singapore, Việt Nam có tỷ lệ người mua sắm qua Internet cao thứ hai trong khu vực.

Vy Nguyễn
12/12/2022 , 04:53

Hải Dương: Sẽ có trung tâm thương mại AEON mới

Buổi làm việc về "Dự án Trung tâm thương mại AEON" giữa UBND tỉnh Hải Dương và AEON Việt Nam vừa được tổ chức vào ngày 9/12 vừa qua tại Hải Dương. Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo của UBND tỉnh cùng đại các sở, ngành có liên quan.

Xuân Mai
11/12/2022 , 04:21

Hà Tĩnh: VSIP dự kiến đầu tư 325 triệu USD vào khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ

Tại huyện Thạch Hà tỉnh Hà Tĩnh, Tập đoàn VSIP đang nghiên cứu, đề xuất đầu tư dự án khu công nghiệp, đô thị, dịch vụ với tổng diện tích khoảng 603 ha, tổng vốn đầu tư khoảng 325 triệu USD.

Vy Nguyễn
09/12/2022 , 06:56

Trung tâm Kho vận Logistics đầu tiên tại miền Trung được khởi công

Dự án Trung tâm Kho vận Sembcorp Quảng Ngãi vừa được khởi công tại KCN VSIP Quảng Ngãi. Đây là dự án nhà kho xây sẵn đầu tiên ở miền Trung do Tập đoàn Sembcorp Industries (Singapore) làm chủ đầu tư. Buổi lễ được tổ chức vào sáng ngày 2/12 dưới sự hợp tác của Sembcorp và BQL KKT Dung Quất và KCN Quảng Ngãi.