Xuân Mai

Hải Dương: Khánh thành nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi CNC công suất lớn

Xuân Mai
05/12/2022 , 01:43
Hải Dương: Khánh thành nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi CNC công suất lớn

Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi của Tập đoàn CNC có tổng diện tích 3,3 ha, công suất thiết kế gần 40.000 tấn/tháng, tổng vốn đầu tư hơn 500 tỷ đồng đã chính thức khai trương vào ngày 3/12 tại Cụm công nghiệp Ba Hàng, tỉnh Hải Dương...

Trong lĩnh vực kinh doanh thức ăn chăn nuôi của Việt Nam trong hai năm qua, nhà máy sản xuất thức ăn CNC được coi là sáng kiến lớn nhất và tiên tiến nhất. Nhà máy được trang bị đầy đủ các thiết bị đồng bộ có chất lượng và tiêu chuẩn cao nhất, được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới, bao gồm: Hệ thống máy nghiền siêu mịn của Stolt France; Hệ thống đầu ép cám viên CPM - USA hiện đại; Hệ thống robot Kuka tự động; Hệ thống thiết bị phân tích nhập khẩu từ Châu Âu, có thể phân tích hơn 20 chỉ tiêu thức ăn chăn nuôi quan trọng...

Theo ông Nguyễn Văn Phong, Chủ tịch Hội đồng quản trị CNC, nhà máy thức ăn gia súc CNC có ý nghĩa quyết định trong chiến lược gia tăng thị phần và cung cấp hàng hóa đạt tiêu chuẩn cao cho lĩnh vực thức ăn chăn nuôi của công ty. Sau khi đi vào hoạt động, nhà máy này sẽ tạo công ăn việc làm cho hàng trăm người dân, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế địa phương và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi CNC có công suất thiết kế gần 40.0000 tấn/ tháng.

Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi CNC có công suất thiết kế gần 40.0000 tấn/ tháng.

Ông Bùi Văn Thắng, Giám đốc Sở Hải Dương, dự báo giá trị sản xuất nông, lâm nghiệp và thủy sản năm 2022 đạt 21.482 tỷ đồng, đạt 100,7% kế hoạch, tăng 3,6% so với cùng kỳ năm trước của Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Dấu ấn của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, điển hình như những doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi CNC đã góp phần tạo nên thành công này.

Với Nhà máy thức ăn chăn nuôi CNC, ông Bùi Văn Thắng khẳng định Tập đoàn CNC là đơn vị hàng đầu về sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm, thủy sản, hỗ trợ phát triển vùng. Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Quốc tế CNC sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm và thủy sản được thành lập năm 2014. Đến nay CNC đã đầu tư phát triển cơ sở sản xuất thức ăn chăn nuôi CNC thứ 2 tại Cụm công nghiệp Ba Hàng, phường Nam Đồng, Thành phố Hải Dương, với năng lực sản xuất tăng từ 50.000 tấn năm 2014 lên 130.000 tấn năm 2020. Đến năm 2023 và 2025, công ty này đặt mục tiêu doanh thu lần lượt khoảng 2.200 tỷ đồng và 3.000 tỷ đồng.

Nguồn: VnEconomy

0 Lượt thích
0 Bình luận

Trong nước

Xem tất cả
Vy Nguyễn
15/12/2022 , 03:41

Quản lý phế liệu phế phẩm trong mục tiêu phát triển bền vững ở góc độ Hải Quan cho doanh nghiệp xuất khẩu

Ngày 13/12/2022, tại Trung tâm hội nghị thành phố Hải Phòng, Liên Minh Hỗ Trợ Công Nghiệp Việt Nam ( Liên minh VISA) đã phối hợp cùng Công ty Cổ Phần Giao nhận tiếp vận quốc tế ( InterLog) tổ chức buổi Hội thảo quản trị rủi ro phế liệu phế phẩm trong báo cáo quyết toán hải quan - Vai trò trong giải trình định mức và mục tiêu phát triển bền vững" với mong muốn đem lại cho doanh nghiệp cái nhìn rõ nét hơn về tầm quan trọng của việc quản lý phế liệu phế phẩm cũng như rủi ro ảnh hưởng đến giải trình Định mức và báo cáo quyết toán hải quan. Bên cạnh đó, hội thảo đã đem đến cho doanh nghiệp cái nhìn khái quan nhất về xu hướng phát triển bền vững và chuỗi cung ứng tương lai với một mắt xích tạo thành từ phế liệu phế phẩm.

Minh  Châu
13/12/2022 , 02:29

Những tác động của việc nới lỏng biện pháp chống Covid ở Trung Quốc đến ngành công nghiệp Việt Nam

Sau thời gian dài phong tỏa ở một số thành phố lớn nhất của Trung Quốc, chính phủ Trung Quốc đã tuyên bố đang dần thay đổi và nới lỏng các biện pháp chống Covid. Đây có thể là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Trung Quốc đang quay trở lại hoạt động kinh doanh bình thường và mở cửa lại nền kinh tế. Điều này ít nhiều các tác động đến các ngành công nghiệp ở Việt Nam.

Xuân Mai
12/12/2022 , 10:20

Việt Nam lần đầu tiên xuất khẩu sang Hoa Kỳ vượt 101 tỷ USD

Xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam sang Hoa Kỳ đạt 101 tỷ USD, trở thành thị trường tiêu thụ lớn nhất của nước này và đóng góp khoảng 30% tổng kim ngạch xuất khẩu.

Xuân Mai
12/12/2022 , 07:58

Trong 10 năm tiếp theo, Heineken dự định đầu tư thêm 500 triệu USD vào Việt Nam

Tổng Giám đốc Công ty Heineken cho biết trong buổi tiếp Thủ tướng Phạm Minh Chính tại Amsterdam, Hà Lan, tổng vốn đầu tư của Heineken tại Việt Nam đã lên tới 1 tỷ USD và công ty từ lâu đã nằm trong top 3 công ty có đóng góp lớn nhất cho ngân sách và an sinh xã hội. Tập đoàn dự định đầu tư thêm 500 triệu USD vào Việt Nam trong 10 năm tới.

Xuân Mai
12/12/2022 , 06:29

Thương mại điện tử Việt Nam dự kiến tăng trưởng mạnh

Việt Nam dự kiến sẽ vượt Singapore về tốc độ tăng trưởng thương mại điện tử trong vài năm tới, đứng thứ hai sau Indonesia (104 tỷ USD). Sau Singapore, Việt Nam có tỷ lệ người mua sắm qua Internet cao thứ hai trong khu vực.

Vy Nguyễn
12/12/2022 , 04:53

Hải Dương: Sẽ có trung tâm thương mại AEON mới

Buổi làm việc về "Dự án Trung tâm thương mại AEON" giữa UBND tỉnh Hải Dương và AEON Việt Nam vừa được tổ chức vào ngày 9/12 vừa qua tại Hải Dương. Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo của UBND tỉnh cùng đại các sở, ngành có liên quan.

Xuân Mai
11/12/2022 , 04:21

Hà Tĩnh: VSIP dự kiến đầu tư 325 triệu USD vào khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ

Tại huyện Thạch Hà tỉnh Hà Tĩnh, Tập đoàn VSIP đang nghiên cứu, đề xuất đầu tư dự án khu công nghiệp, đô thị, dịch vụ với tổng diện tích khoảng 603 ha, tổng vốn đầu tư khoảng 325 triệu USD.

Vy Nguyễn
09/12/2022 , 06:56

Trung tâm Kho vận Logistics đầu tiên tại miền Trung được khởi công

Dự án Trung tâm Kho vận Sembcorp Quảng Ngãi vừa được khởi công tại KCN VSIP Quảng Ngãi. Đây là dự án nhà kho xây sẵn đầu tiên ở miền Trung do Tập đoàn Sembcorp Industries (Singapore) làm chủ đầu tư. Buổi lễ được tổ chức vào sáng ngày 2/12 dưới sự hợp tác của Sembcorp và BQL KKT Dung Quất và KCN Quảng Ngãi.