Vy Nguyễn

INSEE Việt Nam động thổ xây dựng dây chuyền 2 trạm nghiền INSEE Thị Vải

Vy Nguyễn
09/12/2022 , 08:11
INSEE Việt Nam động thổ xây dựng dây chuyền 2 trạm nghiền INSEE Thị Vải

Công ty INSEE Việt Nam đã đầu tư gần 36 triệu USD xây dựng bổ sung dây chuyền 2 trạm nghiền tại nhà máy INSEE Thị Vải. Lễ động thổ dự án này đã được INSEE Việt Nam tổ chức tại Khu công nghiệp Phú Mỹ, TX.Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Lãnh đạo Bộ Xây dựng thuộc Sở Xây dựng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và các lãnh đạo bộ ban ngành, cùng các khách hàng thân thiết của Công ty INSEE Việt Nam đã tới tham dự sự kiện này.

Với mục tiêu “Vững xây cuộc sống”, Dự án dây chuyền 2 trạm nghiền INSEE Thị Vải là dự án được Công ty INSEE Việt Nam đầu tư nhằm cải thiện sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp cho khách hàng. Dự án được thực hiện tại Khu công nghiệp Phú Mỹ. Chủ đầu tư cam kết tuân thủ các quy định về an toàn, hiệu suất môi trường và nâng cao khả năng sản xuất và cung ứng xi măng 100% "xanh" cho khách hàng, góp phần xây dựng và củng cố mục tiêu “Vững xây cuộc sống” của công ty, ông Eamon John Giley - Tổng giám đốc Công ty INSEE Việt Nam chia sẻ.

Công ty INSEE Việt Nam khởi công xây dựng dây chuyền 2 trạm nghiền INSEE Thị Vải

"Công ty INSEE Việt Nam đã và đang có những đóng góp phát triển cho địa phương sau 20 năm hoạt động. Công ty có những hoạt động xã hội tích cực như thăm hỏi gia đình khó khăn các dịp lễ, tết, chăm lo cho đời sống công nhân viên, xây nhà tình nghĩa", bà Dương Thảo Hiền, phó giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết.

"Khi công ty quyết định xây dựng dây chuyền 2 tại nhà máy Thị Vải, điều này minh chứng cho việc hiệu quả đầu tư cũng như sự thu hút đầu tư của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Tôi hy vọng sau dây chuyền 2 này, công ty sẽ có thêm nhiều dự án đầu tư dây chuyền 3, dây chuyền 4 tại nhà máy INSEE Thị Vải". Bà Hiền cho biết thêm. Bà cũng khẳng định, Công ty INSEE Việt Nam là công ty sản xuất xi măng hàng đầu miền Nam với công nghệ tiên tiến cũng như chiến lược phát triển bền vững, thân thiện với môi trường.

Nguồn: Thanh Niên

0 Lượt thích
0 Bình luận

Vật liệu xây dựng

Xem tất cả
Xuân Mai
28/11/2022 , 06:50

Ngành vật liệu xây dựng đang trải qua sự sụt giảm đơn đặt hàng chưa từng thấy

Các doanh nghiệp kinh doanh vật tư xây dựng đã trải qua sự sụt giảm đáng kể về đơn đặt hàng do nhu cầu giảm.

Xuân Mai
24/11/2022 , 08:40

Vật liệu mới trong lĩnh vực năng lượng xanh: MoS2

Vật liệu MoS2 có cấu trúc màng mỏng 2D có tính ứng dụng cao, phù hợp với hướng phát triển ngành năng lượng xanh đã được các nhà nghiên cứu tổng hợp thành công bằng quy trình thủy nhiệt.

Vy Nguyễn
16/11/2022 , 06:21

Nam Định: Khởi công Nhà máy cấu kiện bê tông đúc sẵn Xuân Thiện

Sáng 14/11, Dự án Nhà máy sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn thuộc Tổ hợp thép xanh Xuân Thiện đã được khởi công tại xã Nghĩa Hải, huyện Nghĩa Hưng, Nam Định. Sự kiên do Tập đoàn Xuân Thiện tổ chức.

Xuân Mai
09/11/2022 , 04:01

Cục Địa chất VN: Thay thế cát sông bằng cát biển là xu hướng tất yếu

Theo ông Nguyễn Văn Nguyên, Phó Cục trưởng Cục Địa chất Việt Nam, toàn bộ lượng cát sông hiện có không đủ đáp ứng nhu cầu san lấp mặt bằng nên việc thay thế cát biển là khó tránh khỏi.

Xuân Mai
25/10/2022 , 08:10

Nhựa và thủy tinh có thể sớm được thay thế bằng gỗ trong suốt

Theo một nghiên cứu, gỗ trong suốt có tiềm năng thay thế thủy tinh hoặc nhựa trong thiết bị y sinh, bao bì trong suốt, kính chắn gió ô tô mà vẫn lành tính với môi trường.

Xuân Mai
15/09/2022 , 03:04

Một loại hồ bột làm từ gỗ in 3D có thể chuyển đổi hình dạng

Các nhà nghiên cứu Israel đã phát triển một loại keo dán làm từ gỗ, sau khi được in 3D, chúng sẽ cứng lại và có thể uốn cong thành bất kỳ hình dạng mong muốn nào.

Xuân Mai
08/09/2022 , 01:55

6 vật liệu xây dựng tương lai

Hãy xem xét một số đổi mới tiềm năng trong tương lai trong vật liệu xây dựng. Với tiềm năng thay đổi hoàn toàn cách chúng ta xây dựng.

Xuân Mai
23/08/2022 , 09:44

Bộ Xây dựng: Đề xuất ban hành tám tiêu chuẩn quốc gia về vật liệu xây dựng

Sau khi nhận được ý kiến phản hồi của Hội đồng thẩm định, Bộ Xây dựng đã chuẩn bị 8 hồ sơ dự thảo tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) theo đúng quy định.