Xuân Mai

Mới đây Glints đã nhận được khoản đầu tư 50 triệu USD

Xuân Mai
07/09/2022 , 08:32
Mới đây Glints đã nhận được khoản đầu tư 50 triệu USD

Một vòng Series D trị giá 50 triệu đô la đã được Glints huy động, nâng tổng số tiền đầu tư vào Glints lên 80 triệu đô la.

Glints, một hệ sinh thái Đông Nam Á về tuyển dụng và phát triển nghề nghiệp, cho biết vào cuối tháng 8 rằng họ đã kiếm được 50 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series D. DCM Ventures, Lavender Hill Capital và nhà đầu tư hiện tại PERSOL Holdings đã tham gia tài trợ. 80 triệu USD đã được huy động như tiền khởi động tổng thể.

Khởi nghiệp tuyển dụng có tên Glints được thành lập tại Singapore vào năm 2015. Các thị trường Indonesia, Malaysia, Việt Nam, Philippines và Đài Loan hiện là nơi công ty này phát triển hoạt động (Trung Quốc). Khoản tài trợ bổ sung sẽ giúp Glints phát triển hoạt động kinh doanh của họ ở Philippines, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng trên toàn thế giới, cung cấp nhiều lựa chọn sản phẩm và dịch vụ hơn, đồng thời tạo và phát triển các bộ phận công nghệ mới. Ngoài ra, các hoạt động của công ty trong tương lai sẽ tập trung vào việc tăng cơ hội và nguồn lực để thúc đẩy phát triển nhân tài.

Một công ty đang hoạt động tại Việt Nam vừa được đầu tư 50 triệu USD - Ảnh 1.

Đội ngũ Glints. Ảnh: Glints

Theo giới thiệu của Glints, doanh thu hàng năm và lợi nhuận gộp tăng 2,5 lần so với năm trước, theo xu hướng tăng trưởng ba con số về phần trăm doanh thu từ năm này sang năm khác. Với việc Indonesia và Việt Nam tiếp tục tạo ra lợi nhuận cao, công ty cũng báo cáo tỷ suất lợi nhuận thuận lợi trên các bộ phận kinh doanh của mình.

Với ba gói giải pháp chính — nền tảng Tìm kiếm việc làm (JobSearch), Tuyển dụng (Recruitment) và Quản lý Nhân tài (Managed Talent) — Glints ra mắt tại thị trường Việt Nam vào năm 2019. Hơn 50.000 người tìm việc và hơn 4.200 tổ chức đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng của Glints trang web để giúp họ nỗ lực tuyển dụng nhân tài cho đến nay. Các nhà đầu tư như Endeavour Catalyst, được dẫn dắt bởi người tạo ra LinkedIn, Reid Hoffman, cũng như các nhà đầu tư hiện tại như Monk's Hill Ventures, Fresco Capital và đồng sáng lập Flipkart Binny Bansal đã tham gia và hỗ trợ vòng gọi vốn Series D của Glints.

Nguồn: CafeF

0 Lượt thích
0 Bình luận
An Nhiên
29/11/2022 , 03:44

Gojek hợp tác với hãng taxi của Singapore để giảm bớt khủng hoảng tài xế

Dịch vụ đặt xe của Indonesia-Gojek đang hợp tác với nhà điều hành taxi lớn nhất Singapore ComfortDelGro, để giải quyết tình trạng thiếu tài xế đang diễn ra tại quốc gia công nghệ này.

Minh  Châu
17/11/2022 , 07:47

Tencent cắt giảm cổ phần trong ứng dụng giao đồ ăn Meituan

Tencent Holdings ra một thông báo vào thứ Tư 16/11 rằng họ sẽ cắt giảm cổ phần của mình trong nền tảng giao đồ ăn Meituan. Lý do Tencent Holdings giải thích là do công ty có giá trị nhất của Trung Quốc đã báo cáo doanh thu quý thứ hai liên tiếp giảm.

An Nhiên
25/10/2022 , 03:23

Grab đóng cửa dịch vụ GrabKitchen ở Indonesia

Gã khổng lồ công nghệ Đông Nam Á Grab chuẩn bị đóng cửa hoạt động bếp ăn đám mây GrabKitchen của mình tại Indonesia, bắt đầu từ ngày 19 tháng 12 năm nay.

An Nhiên
11/10/2022 , 06:17

Công ty robot may mặc Trung Quốc huy động được 1,4 triệu USD

Công ty khởi nghiệp Sewingtech của Trung Quốc, công ty chuyên phát triển robot tự động hóa sản xuất hàng may mặc, đã huy động được hơn 10 triệu nhân dân tệ (1,39 triệu USD) trong vòng gọi vốn từ các nhà đầu tư thiên thần.

Vy Nguyễn
10/10/2022 , 05:32

Startup chuỗi cung ứng tiếp tục "cắn" đầu tư

Các startup khởi nghiệp giải quyết các vấn đề liên quan đến chuỗi cung ứng vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm từ giới đầu tư trong bối cảnh thị trường đầu tư đang tạm lắng vì những lo ngại bất ổn kinh tế.

Vy Nguyễn
07/10/2022 , 08:53

CFO Halana: “Vay thành công là minh chứng nội lực của Startup”

Từng giữ chức vụ CFO cho nền tảng Thương mại điện tử (TMĐT) hàng đầu hiện nay - Lazada, Cựu Giám đốc tài chính Be Group và hiện là CFO của Nền tảng TMĐT B2B Halana - anh Lê Thanh Bình đã có buổi trò chuyện cởi mở với We Today về bức tranh thị trường startup ở Việt Nam hiện nay dưới góc độ của một chuyên gia tài chính. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

An Nhiên
06/10/2022 , 04:06

GIC Singapore tài trợ 60 triệu USD cho nhà sản xuất xe điện Euler Ấn Độ

Nhà sản xuất xe điện Euler Motors của Ấn Độ cho biết họ đã huy động được 60 triệu đô la trong vòng tài trợ mới nhất, do công ty đầu tư GIC Singapore dẫn đầu, để củng cố chuỗi sản xuất và cung ứng của mình.

Vy Nguyễn
27/09/2022 , 08:01

Line Man Wongnai trở thành kỳ lân mới nhất của ĐNA sau khi gọi thành công 265 triệu USD

Line Man Wongnai, một nền tảng thương mại điện tử về giao thức ăn, giao hàng tạp hóa, taxi, messenger, đánh giá nhà hàng và giải pháp nhà hàng tại Thái Lan, đã huy động được 265 triệu đô la Mỹ trong vòng đầu tư Series B do Tập đoàn GIC và LINE của Singapore dẫn đầu.