Vy Nguyễn

Nhà máy Kangaroo thứ 4 tại Việt Nam được xây dựng tại Hưng Yên

Vy Nguyễn
09/12/2022 , 07:35
Nhà máy Kangaroo thứ 4 tại Việt Nam được xây dựng tại Hưng Yên

Nhà máy thứ 4 tại Việt Nam của Kangaroo đang đầu tư xây dựng tại Hưng Yên trong năm 2023. Các sản phẩm truyền thống bao gồm máy lọc nước, điện lạnh và các sản phẩm thuộc các ngành mới như xe máy điện, nồi cơm điện sẽ được sản xuất tại đây.

Nhà máy Kangaroo này là nhà máy có diện tích lớn nhất từ trước tới nay. Với quy mô diện tích lên đến 70.000m2, nhà máy được trang bị đầy đủ các khu vực chức năng như: khu vực sản xuất là nhà xưởng 3 tầng hiện đại, phòng nghiên cứu và phát triển R&D, khu vực văn phòng tiêu chuẩn 5 sao, khu vực kho chứa thành phẩm, nhà đa năng. Đây còn là dự án Nhà máy được Kangaroo ứng dụng các giải pháp tiên tiến nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra và thân thiện môi trường.

Nhà máy 4 của Tập đoàn Kangaroo.

Đây là dự án được xây dựng theo chiến lược đề ra trong 5 năm tới của Ban lãnh đạo Tập đoàn nhằm đáp ứng việc sản xuất liên tục, sản lượng sản xuất của nhà máy có thể đáp ứng nhu cầu sản phẩm ra thị trường trong nước và quốc tế. Tập đoàn Kangaroo kỳ vọng với việc đưa vào sản xuất nhà máy thứ 4 này, trước 2030 doanh thu tập đoàn sẽ đạt 6 tỷ usd.

Thiết kế Nhà máy Kangaroo thứ 4

Với khu vực R&D, tập đoàn đã cho thấy quyết tâm đưa ra sản phẩm mới và sẽ bắt đầu sản xuất xe máy điện vào năm 2023. Các quy trình vận hành, phát triển, sản xuất, bán hàng cũng sẽ được bộ phận R&D tích hợp trong tương lai. Là một tập đoàn đi đầu về các sản phẩm gia dụng, Kangaroo luôn có những cải tiến trong công nghệ phục vụ cho hàng triệu gia đình ở Việt Nam với các sản phẩm như thiết bị lọc nước, gia dụng, nhà bếp, tủ lạnh. Tập đoàn có trụ sở chính tại Hà Nội, có 3 nhà máy ở Việt Nam, 1 nhà máy tại Myanmar, 2 Viện Nghiên cứu và Ứng dụng công nghệ, cung cấp ra thị trường gần 700 mẫu sản phẩm nhằm nâng cao đời sống sinh hoạt của các gia đình Việt Nam.

Nguồn: Sức khỏe đời sống

0 Lượt thích
0 Bình luận

Đồ gia dụng

Xem tất cả
Vy Nguyễn
12/12/2022 , 04:53

Hải Dương: Sẽ có trung tâm thương mại AEON mới

Buổi làm việc về "Dự án Trung tâm thương mại AEON" giữa UBND tỉnh Hải Dương và AEON Việt Nam vừa được tổ chức vào ngày 9/12 vừa qua tại Hải Dương. Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo của UBND tỉnh cùng đại các sở, ngành có liên quan.

An Nhiên
09/12/2022 , 08:28

Kubota Nhật Bản bắt đầu tấn công thị trường máy kéo Ấn Độ

Đối với nhà sản xuất máy kéo Nhật Bản Kubota, con đường trở thành cường quốc toàn cầu phải thông qua Ấn Độ. Với doanh thu gấp đôi lên 2 nghìn tỷ yên (14,9 tỷ USD) trong thập kỷ qua, Kubota đang có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng, với thị trường nước ngoài chiếm 70% tổng doanh thu.

An Nhiên
09/12/2022 , 01:39

Nitori, IKEA tranh giành thị trường nội thất đang phát triển ở châu Á

Nhà bán lẻ nội thất Nhật Bản Nitori Holdings và đối thủ châu Âu IKEA đang chạy đua để mở rộng sự hiện diện của họ ở Trung Quốc và Đông Nam Á, nơi tầng lớp trung lưu đang phát triển, tạo ra sự bùng nổ trong lĩnh vực trang trí nhà cửa.

Xuân Mai
08/12/2022 , 06:14

Louis Vuitton "lấn sân" sang lĩnh vực đồ gia dụng

Một công ty xa xỉ như Louis Vuitton đã xoay chuyển bán các sản phẩm gia dụng do bối cảnh suy thoái kinh tế toàn cầu và thu nhập bị xói mòn. Tuy nhiên, nó có thể là một lĩnh vực mới.

An Nhiên
28/11/2022 , 06:41

Louis Vuitton mở cửa hàng nội thất và đồ gia dụng đầu tiên ở Thượng Hải

Hôm thứ sáu, Louis Vuitton đã công bố kế hoạch mở một cửa hàng đồ nội thất và đồ gia dụng tại Thượng Hải, cửa hàng đầu tiên trên thế giới dành cho thương hiệu xa xỉ của Pháp, nhằm mục đích mở rộng thị trường về các dịch vụ phong cách sống cao cấp cho khách hàng Trung Quốc giàu có.

Xuân Mai
22/11/2022 , 03:48

Samsung sử dụng rác thải nhựa đại dương để tạo ra màn hình máy tính

ViewFinity S8 có rất nhiều tính năng dành cho các nhà sáng tạo trẻ tuổi và được làm bằng nhựa tái chế từ rác thải đại dương. Nó cũng sử dụng năng lượng ít hơn tới 10%.

An Nhiên
10/11/2022 , 02:42

7-Eleven bán chuỗi tạp hoá Sogo & Seibu với giá 1,38 tỷ đô la

Nhà điều hành 7-Eleven Seven & i Holdings có kế hoạch bán chuỗi cửa hàng bách hóa Sogo & Seibu, hiện đang gặp khó khăn của mình cho quỹ đầu tư Fortress Investment Group có trụ sở tại Hoa Kỳ với giá 200 tỷ yên (1,38 tỷ USD).

An Nhiên
07/11/2022 , 03:34

Central Retail mở Tops Club dành riêng cho hội viên

Nhà bán lẻ hàng đầu của Thái Lan - Central Retail đã mở một siêu thị mới chỉ dành cho hội viên của mình ở Bangkok, nhắm vào tầng lớp trung lưu đang phát triển tại quốc gia Đông Nam Á này.