An Nhiên

Van hộp mực điện từ SLP13 mới của Danfoss nhiều lưu lượng và tiêu thụ ít điện năng hơn

An Nhiên
12/12/2022 , 02:30
Van hộp mực điện từ SLP13 mới của Danfoss  nhiều lưu lượng và tiêu thụ ít điện năng hơn

Danfoss Power Solutions đã ra mắt van điện từ kiểu poppet 2 chiều 2 vị trí SLP13, một giải pháp giảm áp suất thấp, công suất thấp dành cho thiết bị nhỏ gọn. Van hộp mực SLP13, với công nghệ đang chờ cấp bằng sáng chế, giúp giảm đáng kể mức tiêu thụ điện năng đồng thời tăng định mức lưu lượng.

Danfoss Power Solutions (Mỹ) là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về thủy lực di động và công nghiệp cho thị trường xây dựng, nông nghiệp và các phương tiện địa hình khác. Công ty chuyên thiết kế, sản xuất các sản phẩm như truyền động thủy tĩnh, thiết bị điện tử di động, động cơ quỹ đạo, bộ phận lái, máy bơm, biến tần, van điều khiển hướng và hệ thống truyền động thủy tĩnh.

Van SLP13 của Danfoss có thể giảm mức tiêu thụ điện năng từ 29 watt xuống dưới 10 watt, giúp kéo dài thời gian chạy trên các phương tiện chạy bằng pin. Bằng cách giảm mức tiêu thụ điện năng, nhiệt độ ổn định của cuộn dây mới được lắp trong van đã giảm gần 50%, giúp ngăn ngừa hiện tượng cháy cuộn dây và kéo dài tuổi thọ sử dụng. Yếu tố này có thể giúp các nhà sản xuất thiết bị gốc đáp ứng các mục tiêu hiệu quả, đồng thời giảm kích thước và chi phí ống góp.

Van SLP13 của Danfoss có thể giảm mức tiêu thụ điện năng từ 29 watt xuống dưới 10 watt, giúp kéo dài thời gian chạy trên các phương tiện chạy bằng pin. Nguồn Internet.

Van SLP13 có tính năng giảm áp suất thấp hơn so với van điện từ thế hệ trước, giúp cải thiện hiệu suất nhiên liệu và giảm lượng khí thải. Kiến trúc độc đáo của van cho phép dòng chảy nhiều hơn khoảng 1,8 lần trong cùng một khoang so với các sản phẩm thông thường. Thiết bị này cũng tạo cơ hội để thay thế các van lớn bằng các van nhỏ hơn, tạo ra một hệ thống nhỏ, gọn nhẹ và có chi phí thấp hơn.

“Các thiết bị máy móc đang có xu hướng sử dụng nhiều các bộ điều khiển điện tử tích hợp. Sự phát triển của các thiết bị nhỏ gọn và điện khí hóa đòi hỏi các giải pháp mạch tích hợp thủy lực và van hiệu quả ,với áp suất thấp”. Abby Bauer, giám đốc sản phẩm toàn cầu của Danfoss Power Solutions, cho biết.

Giải pháp mạch tích hợp đại diện cho một bước tiến đáng kể về xếp hạng lưu lượng và mức tiêu thụ điện năng, van SLP13 mới của Danfoss có các ưu thế thuận lợi để giúp các OEM tận dụng những xu hướng này. Với kích thước 10 và tốc độ dòng chảy là 79 lít mỗi phút (21 gallon mỗi phút) và định mức áp suất lên tới 350 bar (5.000 psi), van SLP13 là thiết bị lý tưởng cho nhiều loại máy móc sử dụng trong vận chuyển vật liệu, xây dựng và nông nghiệp.

Theo MEM

0 Lượt thích
0 Bình luận

Điện tử & Linh kiện

Xem tất cả
Minh  Châu
12/12/2022 , 02:07

Samsung đã sẵn sàng vượt qua Xiaomi để trở thành thương hiệu điện thoại thông minh lớn nhất ở Ấn Độ

Các nhà phân tích thị trường tin rằng Samsung sẽ vượt qua Xiaomi để trở thành thương hiệu điện thoại thông minh hàng đầu của Ấn Độ về số lượng trong năm tới, nhờ kế hoạch tài chính và bán hàng trực tuyến ngày càng tăng của tập đoàn Hàn Quốc, cũng như những rắc rối pháp lý đang diễn ra của đối thủ Trung Quốc.

Minh  Châu
09/12/2022 , 06:27

Hà Lan xem xét các hạn chế mới trong việc bán thiết bị sản xuất chip cho Trung Quốc

Chính phủ Hà Lan đang lên kế hoạch kiểm soát mới đối với việc xuất khẩu thiết bị sản xuất chip sang Trung Quốc. Các điều chỉnh các quy tắc thương mại mới của nước này được cho là ủng hộ những nỗ lực của Mỹ nhằm hạn chế khả năng tiếp cận công nghệ cao của Trung Quốc.

An Nhiên
09/12/2022 , 02:07

Apple, Nvidia là khách hàng đầu tiên của nhà máy chip TSMC tại Arizona

Apple và Nvidia là 2 trong số những khách hàng đầu tiên của nhà máy mới của công ty sản xuất chất bán dẫn Đài Loan ở Arizona, địa điểm dự kiến ​​sẽ bắt đầu sản xuất một số dòng chip tiên tiến nhất thế giới vào đầu năm tới.

An Nhiên
09/12/2022 , 01:59

Huawei đẩy mạnh thị trường đồng hồ thông minh ở Nhật Bản

Huawei Technologies đang áp dụng chiến lược thúc đẩy doanh số bán hàng các sản phẩm đồng hồ thông minh tại thị trường Nhật Bản, khi lĩnh vực điện thoại thông minh của công ty đang gặp nhiều cản trở bởi các hạn chế của Mỹ đối với việc xuất khẩu chất bán dẫn tiên tiến.

An Nhiên
04/12/2022 , 07:52

Nissan Chemical và các đối thủ lấn sân sang vật liệu đóng gói chip 3D

Từ Nissan Chemical đến Showa Denko, các nhà sản xuất vật liệu bán dẫn Nhật Bản đang phát triển các sản phẩm được sử dụng trong bao bì chip 3D để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của nhiều nhà sản xuất chip.

An Nhiên
30/11/2022 , 06:02

Sony cung cấp cho Apple cảm biến hình ảnh tiên tiến

Tập đoàn Sony sẽ cung cấp cho Apple cảm biến hình ảnh tiên tiến nhất của mình, thành phần này dự kiến ​​sẽ có trong loạt iPhone tiếp theo sẽ được bán vào năm tới.

An Nhiên
24/11/2022 , 05:41

Trung Quốc nắm giữ 43% công suất sản xuất tấm nền OLED toàn cầu

Trung Quốc đang kiểm soát 43% công suất sản xuất tấm nền OLED toàn cầu, vượt xa các đối thủ cạnh tranh của Hàn Quốc.

An Nhiên
22/11/2022 , 07:27

TSMC có kế hoạch sản xuất chip tiên tiến ở Arizona

Nhà sản xuất chip Đài Loan TSMC đang lên kế hoạch sản xuất chip có công nghệ 3 nanomet tiên tiến tại nhà máy mới của họ ở bang Arizona của Hoa Kỳ, người sáng lập công ty Morris Chang cho biết trong một cuộc phỏng vấn vào hôm thứ hai vừa qua.